Hiện nay Boni Vein canada là một trong những sản phẩm được nhiều quý khách hàng tin tưởng, sử dụng hiện nay để cải thiện hiệu quả các vấn đề sức khỏe về bệnh: trĩ nội, trĩ ngoại, suy giãn tĩnh mạch, sưng phù nề chân,..Là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn cho con người trong quá trình sử dụng để phòng chống, hỗ trợ điều trị các bệnh về trĩ, bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Sản phẩm BoniVein điều trị bệnh trĩ là TPCN hỗ trợ và phòng ngừa chữa trị những bệnh liên quan tới bệnh lòi dòm, căn bệnh suy giãn tĩnh mạch hữu hiệu đang được khá nhiều người dùng hiện tại.

BoniVein Canada  – thuốc hỗ trợ chữa bệnh lòi dòm hiệu quả

Xuất xứ của thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng BoniVein từ Canada là TPCN được nhập cảng từ nước ngoài, đang được khá nhiều đối tượng lựa chọn hiện tại.

Thông tin về thuốc

Đối tượng bị bệnh trĩ sẽ gặp nhiều vấn đề không thuận tiện trong cuộc sống. Bởi vì họ liên tục phải chịu đựng những cơn đớn đau và những khó chịu trong cuộc sống hàng ngày, tác động tới cả công việc của bạn. Bệnh trĩ có ảnh hưởng lớn tới chất lượng đời sống của bạn. Khá nhiều người bị chứng bệnh nhưng lại lo ngại chia sẻ vì khó mở miệng và cũng khá nhiều người suy nghĩ căn bệnh này không có tác động tới sức sống.

Nhưng bệnh trĩ là 1 trong những bệnh hay mắc phải nhất hiện giờ, đặc biệt khá phổ quát ở những người làm công việc văn phòng, làm việc nặng nhọc. Chữa trị bệnh lòi dòm bằng tây y thường xuyên lại gây ra khá nhiều biến chứng phụ và không triệt để được nguồn gốc của chứng bệnh.

Một trong những TPCN có công dụng hỗ trợ trị bệnh lòi dòm hiệu nghiệm đó là sản phẩm BoniVein Canada. Rất nhiều đối tượng đã được có lối thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của bản thân trong cuộc sống từ khi sử dụng BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải bệnh khó thổ lộ này hãy cùng xem xét các thành phần, tác dụng và những hướng dẫn dùng của sản phẩm này sau đây nhé.

Các thành phần thực phẩm chức năng BoniVein Canada

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thuốc BoniVein có những thành phần 100% từ dược liệu thiên nhiên vì vậy rất lành tính và không có phản ứng phụ.

Tác dụng của thuốc BoniVein Canada

Thuốc BoniVein giúp suy giãn tĩnh mạch và giúp gia tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm thiểu sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân công hiệu.

TPCN BoniVein còn giảm các biểu hiện của bệnh trĩ như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau rát hậu môn.

Có công dụng hạn chế những di chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời thuốc BoniVein cũng có tác dụng phòng chống bệnh lòi dòm tốt.

Đối tượng sử dụng sản phẩm bao gồm:

Những đối tượng bị bệnh lòi dòm nội, trĩ ngoại

Những người bị giãn tĩnh mạch chân

Liều sử dụng và phương pháp sử dụng TPCN BoniVein Canada

Liều lượng sử dụng và phương thức dùng ảnh hưởng tới hữu hiệu của TPCN. Với thực phẩm chức năng BoniVein quý khách nên dùng 2 lần mỗi ngày, mỗi lần dùng từ 2-3 viên nang.
Hạn sử dụng: in ấn trên bao bì sản phẩm

Lưu trữ TPCN: vị trí khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau khi sử dụng.

 Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *