Thuốc cai rượu Boniancol canada là một loại thuốc có tác dụng nhanh giúp chúng ta cai rượu thành công. Đây là cách cai rượu tốt nhất đang được những người nghiện rượu ưa chuộng trên thị trường. Thuốc cai rượu Boniancol – xuất xứ từ Canada nhưng hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên có công dụng như cai rượu bằng thuốc đông y hay cai rượu bằng thuốc nam. Để biết thuốc boniancol giá bao nhiêu, có chất lượng không, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Thành phần của TPCN cai rượu bia Boniancol

Theo tin tức từ nhà sản xuất thì thuốc có xuất xứ từ thảo dược thiên nhiên, nên không hề gây ra phản ứng phụ cũng như gây hại sức khỏe cho những ai dùng. Qua thời kì lưu hành trên thị trường thì TPCN chưa nhận được phản ánh nào về tác dụng phụ hay các ý kiến không hoạt chất lượng về sản phẩm sau khi sử dụng. Về thành phần của sản phẩm loại bỏ bia rượu Boniancol gồm:

Kava Root

L- Glutamine

Magnesium

Vitamin B6

N- Acetyl Cystein.

Sản phẩm Boniancol có tốt không?

TPCN Boniancol có chất lượng không và tác dụng của sản phẩm Boniancol thế nào. Theo các thành phần công dụng của TPCN, boniancol có tác dụng cai rượu bia cho người bị thèm bia rượu, đồng thời thuốc còn có tác dụng giải rượu bia hiệu nghiệm.

Tác dụng của sản phẩm bỏ bia rượu Boniancol :

– Giúp gia tăng sự tỉnh táo cho não bộ, hỗ trợ cơ địa hồi phục mau chóng nhờ thành phần L- Glutamine.
– Giúp những người loại bỏ bia rượu hạn chế cảm giác lo âu, tăng thêm sự tỉnh táo, tập trung để nâng cao ý chí cai bia rượu, đây là nhờ những thành phần Kava Root chứa trong thuốc .

Giảm thiểu khả năng đột quỵ và gia tăng huyết áp ở những người ghiền rượu nặng nhờ Vitamine B6 và Magnesium. Theo nghiên cứu hầu hết những người ghiền rượu bia không có 2 chất này, và đó cũng là nguyên do gây ra ra đột quỵ, tăng cường huyết áp gây nguy hại cho mạng sống và sức sống người sử dụng Ngoài ra hai thành phần này còn tăng cường serotonin trong não giúp giảm thiểu cảm giác ghiền rượu và tạo nên ghiền, hỗ trợ chữa trị thèm rượu bia hiệu quả.

N- Acetyl Cystein làm tăng oxy hóa ethanol trong bộ não biến đổi thành chất không nguy hại (Acid acetic), hạn chế sự nguy hại của acetaldehyd sinh ra trong khi chuyển hóa bia rượu. Vì thế những người hay sử dụng thực phẩm chức năng giải rượu Boniancol để giải rượu bia. Nếu bạn đang tìm kiếm một thực phẩm chức năng giải bia rượu hơn là một thuốc cai bia rượu thì bạn có thể tham khảo TPCN giải bia rượu chất lượng nhất dành cho người hay sử dụng rượu. Chắc chắn nghe xong bài báo bạn sẽ tìm ra cho bản thân loại thực phẩm chức năng giải rượu bia mau và thích hợp nhất cho bản thân.

Thuốc Boniancol giá bao nhiêu tiền?

Thuốc Boniancol giá bán bao nhiêu tiền, đây là điều chưa biết và câu hỏi của khá nhiều người để tâm tới loại TPCN từ bỏ rượu này. Hiện tại giá bán thuốc boniancol trên thị trường có giá thành lẻ vào khoảng 480 nghìn đồng.

Boniancol bao nhiêu viên

Hiện giờ thực phẩm chức năng được đóng gói thành phẩm với hai loại: loại 1 chai nhựa 30 viên nang và loại hai chai 60 viên nén, người dùng tùy nhu cầu sử dụng và tiền nong có khả năng mua một trong hai loại để sử dụng.

Cách thức dùng Sản phẩm Boniancol

Tùy theo mục đích dùng thì những ai sử dụng nên có cách thức sử dụng và số lượng phù hợp, người tiêu dùng có thể xem kỹ lưỡng hướng dẫn dùng trước khi sử dụng để cho chắc chắn và thích hợp với đòi hỏi của chính mình.

Nếu sử dụng để giải rượu : Nên sử dụng 2 – bốn viên nén/1 lần, uống sau lúc uống rượu để hỗ trợ giải rượu mau chóng và công hiệu

Nếu dùng để từ bỏ bia rượu : Nên dùng ngày 3 lần vào buổi sáng , trưa, ban đêm sau bữa ăn, mỗi lần uống hai viên nén. Trong một liệu trình điều trị thì những ai nghiện rượu bia nên dùng từ 3 – 6 tháng (tùy chừng độ nặng hay nhẹ), chú ý nên uống liên tục, đủ liều.

Bên cạnh TPCN cai bia rượu Boniancol, trên thị trường hiện nay còn có thực phẩm chức năng loại bỏ rượu naltrexone, thực phẩm chức năng cai bia rượu espéral…từng loại sản phẩm lại có đặc tính, ưu điểm riêng…vì thế để lựa chọn được loại TPCN từ bỏ rượu bia rượu bia tốt nhất cho mình khách hàng cần xem xét thật kỹ về từng sản phẩm trước khi dùng.

Ngoài vấn đề sử dụng thuốc loại bỏ rượu, khách hàng có thể tham khảo thêm 1 vài phương pháp từ bỏ rượu với cách thức tự nhiên.

 Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *