Hôi chân là một chứng bệnh rất khó chịu đối với chính bản thân và người chung quanh. Do đó, việc tìm ra một liệu pháp chữa được căn bệnh này là khao khát của rất nhiều người. Trong bài viết này tôi xin giới thiệu phương pháp chữa trị chân có mùi hôi tại nhà hữu hiệu nhất với thuốc đặc trị chân có mùi hôi Quỳnh Anh gia truyền, 1 loại thuốc bôi đông y được đúc kết kinh nghiệm từ trên 30 năm nay. và được chúng tôi chia sẻ tại https://www.linkedin.com/in/duoc-pham/

Giới thiệu về thuốc chữa hôi chân Quỳnh Anh lưu truyền

Đây là thuốc bôi đông y bôi ngoài da, hoàn toàn không tác động đến bề mặt của da.

Công dụng của thuốc là tiêu diệt vi khuẩn, hạn chế mồ hôi chân ở lần sử dụng đầu tiên. Có thể triệt tiêu căn bệnh hôi chân khi sử dụng từ 1 tới 2 lọ sản phẩm.

Người sử dụng của sản phẩm là tất cả những bạn có chứng bệnh hôi chân không giới hạn lứa tuổi, giới tính.

Hạn sử dụng thuốc bôi luôn được ghi rõ ràng trên nhãn hiệu sản phẩm, bạn có thể yên tâm về chất lượng và hãy xem kỹ chỉ dẫn trước lúc mua thuốc nhé.

Vì là thuốc nên khi sử dụng cần được cất giữ chất lượng, không nên để vị trí nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, để tránh xa tầm tay của trẻ em. Tốt nhất nên nhận thêm sự tham vấn từ người bán hoặc cung cấp sản phẩm trước khi dùng cho từng trường hợp cụ thể.

Hướng dẫn dùng sản phẩm sản phẩm trị chân có mùi hôi Quỳnh Anh lưu truyền

Trong giai đoạn 1 tuần đầu tiên, thoa lên chân 2 lần một ngày (buổi sáng và buổi tối) , biện pháp thoa như dưới: Thoa lên lòng bàn tay của bạn, thoa đều sau đó bôi lên hầu hết lòng bàn chân, mỗi lần thoa chỉ cần từ ba tới bốn giọt là đủ. Từ ngày thứ tám về sau, chỉ cần thoa một ngày một lần cho đến lúc hết chai sản phẩm là được.

Chú ý:

– Sau khi xoa thuốc xong tối thiểu 5 phút sau mới mang tất, giày.

– Giày dép của bệnh nhân nên tẩy trùng bằng rượu hoặc cồn trước khi sử dụng thuốc bôi , chú ý lau khô toàn bộ mặt trong của giày dép, phơi nắng cỡ hai ngày.

– Tất nên giặt bằng nước nóng, hay tốt nhất nên dùng tất mới lúc bước đầu sử dụng thuốc bôi .

– Nên ngâm bàn chân của bạn với gừng và muối trước lúc xoa sản phẩm vào ban tối.

– Cơ thể của mỗi người khác nhau nên thời kì có tác dụng cũng sẽ không giống nhau trên mỗi đối tượng 1.

Những ưu điểm nổi trội của thuốc trị hôi chân Quỳnh Anh gia truyền

– Vì là thuốc cho ra đời và bào chế từ công thức của y học phương đông, được truyền lại từ xưa, do đó sản phẩm không hề gây tác hại và làm biến đổi đến sắc tố da của bạn khi dùng.

– Thời gian công dụng của thuốc chỉ trong vòng trên dưới 30 ngày, như vậy những ai đặc trị bệnh có thể thấy được tác dụng của sản phẩm trong thời gian không lâu. Đây là lời đảm bảo về chất lượng và uy tín của sản phẩm tối ưu nhất.

– Đây là sản phẩm bôi ngoài da, nên dễ sử dụng, nhanh chóng do đó không hề tác động đến thời gian và việc làm của người bệnh. Người dùng có thể xem chi tiết sản phẩm tại http://www.duocpham.biz/

 Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *