Hiện giờ có khá nhiều tin tức liên quan đến Titan Gel hay còn gọi là gel thoa to của quý. Không biết trên thị trường việt nam hiện hữu khi nào mà hiện giờ kem này đang rất nổi tiếng trên mạng và được nhiều nam giới cũng như phía yếu xem xét và gửi rất nhiều thắc mắc về kem này, hay những người Á Châu mình bé lại mong ước cải tạo của quý nhiều đến vậy. Theo tìm hiểu dường như tâm lý chung là ai cũng khoái to, to rồi còn mong muốn to hơn, ai có cậu nhỏ bự sẽ biểu hiện được bản lãnh cánh mày râu, khiến giới nữ kích thích hơn.

Theo thống kê những đàn ông có của quý bự hơn thì tỷ lệ người phụ nữ mong ước quan hệ nhiều hơn, và họ giao hợp nhiều hơn so với người có cậu bé bé nhỏ. Chắc cũng tại vì bự mà làm cho các anh cuốn hút hơn trước các quý bà. Mình thuật một chuyện hài có thật một đàn ông nước ngoài kể về việc quan hệ của chính mình. Anh chàng này quan hệ tình dục với khá nhiều cô bé, không phải bởi vì anh chàng giàu xụ hay đẹp trai mà là đàn ông có cậu bé bự làm phụ nữ tò mò mà mong ước giao hợp, họ quan sát bàn tay hay bàn chân to là họ biết cậu bé của người quý ông bự hay chút. Cái này là bí hiểm của chị em, anh em nào không tin thì kiểm chứng nhé! Việc này tôi chỉ đọc thông tin ở đâu đó cũng không biết đúng không. Cùng tìm hiểu gel titan có thật sự hiệu quả hay không

Mình quay trở lại chủ đề chính về Titan Gel.

Các bạn đã mua Titan Gel và thắc mắc mình khá nhiều về cách dùng, sử dụng ra sao thế nào? bao nhiêu lần? dùng nhiều gel không? có được giao hợp không? có phải chính hãng không? sao bôi 1 tuần mà không thấy gì,…vô số khá nhiều câu hỏi như vậy? Tôi cũng hiểu tâm lý người tiêu dùng khi mua sản phẩm phải có hiệu quả và đạt như mong ước như quảng cáo. Nhờ những thắc mắc trên tôi sẽ viết một bài chỉ dẫn sử dụng chi tiết về cách thức dùng Gel Titan thế nào cho đúng phương pháp và công hiệu nhất.

titan gel nga

Lúc mua kem hiện tại có nhiều loại trên thị trường các bạn cần phải tìm hiểu không nên tham rẻ mà mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Các bước matxa với Gel Titan rất quan trọng tại vì làm chính xác phương thức thì mới có 1 của quý như ý muốn được chứ không phải thoa kem lên là chờ cậu bé to ra là không có nha các bạn. Rất nhiều bạn mới mua sản phẩm hôm qua ngày hôm nay liên lạc vì sao bôi chẳng thấy lớn gì sao trên internet khẳng định thoa là bự liền, đó chỉ là quảng cáo đồn thổi lên nha các bạn, mong muốn bự thì cần phải tập.

Giai đoạn 1: Làm ấm cậu bé bạn có thể sử dụng vải ủ nước ấm sau đó lau khô cậu nhỏ sạch sẽ, hay có thể rửa sạch với nước ấm để giúp cho những mạnh máu và cơ ấm lên khi thoa Titan Gel thì sẽ thấm nhanh hơn, bước này bạn chỉ cần làm cỡ 5 phút.

Giai đoạn 2: vận động cậu bé quay đi quay lại nhiều phía cho nóng lên, sau đó bạn thoa kem lên cậu nhỏ, xoa đều đặn một lớp vừa phải để ngấm đều, cái này đôi khi quảng cáo nói 1 tuýp sử dụng khoảng ba tuần nhưng theo mình suy nghĩ một lộ trình dùng khoảng ba tuýt mới đủ chứ 1 tuýt chưa có lớn nhiều đâu! Tại mua một tuýt bôi chưa chuyển biến gì đã không còn gel, có nhiều bạn lo lắng không còn kem nên xịt được ít như hạt đậu bôi thì chẳng ngấm vào đâu.

Giai đoạn 3: Sau khi xoa gel xong bạn cần phải matxa ngay vì để lâu kem sẽ khô khó massage, ta thực hiện làm ngón tay trỏ và ngón tay cái thành hình tròn giống như chữ Ok sau đó bước đầu vuốt bắt từ góc cậu nhỏ vuốt mạnh ra pía ngoài, quay đi quay lại nhiều lần, cường độ vuốt nhanh dần dần, bước này bạn làm lại nhiều nhiều lần càng tốt.

Bước 4: Sau liệu trình vuốt ve bạn giữ vòng ok ở đầu khắc của quý, còn tay kia giữa ở góc cuối của quý gần xương mông để giữ cho lượng máu đứng yên một vị trí chừng 4 giây, cứ 5 lần vuốt ve ở bước 3 ta lại đổi qua bước bốn. Massage như thế khoảng 15 phút 1 lần, ngày matxa 1 lần.

Bước năm: Sau khi matxa xong tầm 15 phút có thể rửa sạch lại nhé, tránh để vậy sẽ làm cho cậu nhỏ mất vệ sinh có thể gây ngứa ngáy nhé.

Lưu ý: Những anh em trong quá trình matxa thì hạn chế phóng tinh chứ nam giới nào kềm chế không được phóng tinh luôn thì coi như công dã tráng nhé.

Xem thêm https://goo.gl/rmMqt8

 Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *