Con bạn có hay khóc đêm? Chúng có làm bạn trở nên mệt mỏi vào mỗi tối? Thực phẩm chức năng

TPCN Colickiddy cho trẻ sơ sinh khóc đêm, hay em bé khóc dã tràng đó là giải pháp dành cho bạn.

Sau những lúc làm việc mỏi mệt bạn chỉ ước mong quay về nhà mình thiếp vào 1 cơn ngủ thật ngon lành để chuẩn bị sức lực cho ngày mới. Tuy nhiên cứ đến lúc bạn ước mong nghỉ ngơi thì bạn lại phải chịu đựng những tiếng khóc dai dẳng của trẻ em khiến cho bạn khó ngủ và cảm thấy mỏi mệt. Phải sao để trẻ em thân yêu ngưng khóc và ngù ngoan? Hãy để thuốc Colickiddy hỗ trợ bạn.

Nguyên nhân làm trẻ nhỏ khóc đêm, khóc dạ đề?

Theo Webmd, có khoảng 20% em bé ở độ tuổi 3 tuần tới 3 tháng tuổi khóc dã tràng còn theo dân gian, trẻ sơ sanh 1 lúc đã khóc dã tràng thì sẽ khóc cho đến ngày thứ 100 mới thôi.

Theo y khoa, nguyên nhân chính làm trẻ em quấy khóc đêm kéo dài đó chính là do co thắt ruột. Đây không phải là bệnh mà là triệu chứng bình thường của trẻ em, xảy ra phổ quát ở 3 tháng đầu đời. Nhưng, chuyện trẻ sơ sinh khóc dai dẳng suốt mấy tiếng đồng hồ không dừng (có trường hợp trẻ em khóc tới đỏ cả mặt và ho liên tục do khóc quá to và dữ dằng) sẽ làm cả trẻ nhỏ và bố mẹ mỏi mệt, xót con. Dù ba mẹ có tìm đủ mọi cách để dỗ dành nhưng với những trường hợp khóc dã tràng như thế này, giải pháp tối ưu nhất vẫn là cho trẻ em sử dụng thuốc Colickiddy.

Viên uống Colickiddy có nguồn gốc từ Canada, là viên uống chuyên chữa trị triệu chứng hay khóc đêm của trẻ sơ sinh. TPCN Colickiddy có công dụng làm hạm chế nhu động ruột, giảm các cơn đau bụng của trẻ sơ sinh, hỗ trợ bé không còn quấy khóc đêm do không dung nạp sữa hay đau bụng không rõ nguyên do.

Thực phẩm chức năng Colickiddy là giải pháp hiệu nghiệm giúp chữa trị triệu chứng khóc đêm của trẻ sơ sinh, cho trẻ em cơn ngủ ngoan hơn

Những thành phần:

Sản phẩm được bào chế từ Chamomilla ( Hoa Cúc Đức)

Glycyrrhiza Uralensis ( Cam thảo)

Diosocorea ( Khoai mỡ)

Colocynthis (Dưa chuột đắng)

Với thành phần là các thảo dược thuần thiên nhiên và chất lượng được kiểm định bằng với quy định chặt chẽ nhất về sản phẩm của nước ngoài, TPCN Colickiddy cho trẻ sơ sinh khóc đêm là TPCN cực kỳ an toàn cho trẻ nhỏ. Ba mẹ có thể yên tâm cho trẻ sơ sinh sử dụng mà không cần phải lo âu bất cứ tác dụng phụ nào.

Thực phẩm chức năng Colickiddy hỗ trợ trẻ hay quấy khóc đêm, khóc dã tràng

Thực phẩm chức năng Colickiddy hỗ trợ hạn chế nhu động ruột và các dấu hiệu đau bụng đầy hơi cho trẻ nhỏ do quá trình ăn không đúng cách. Bên cạnh đó những thành phần Chamomilla ( Hoa Cúc Đức) có trong viên uống Colickiddy có tác dụng an thần sẽ giúp trẻ em chấm dứt cơn khóc đêm và ngủ ngoan hơn. Sản phẩm được bán tại http://www.duocpham.biz/ct/chi-tiet/21/colickiddy-giup-tre-hay-khoc-dem-khoc-da-de-co-giac-ngu-ngon.html

Giải pháp sử dụng:

Một lần sử dụng 1 viên , mở viên nang ra pha vào nước hoặc sữa rồi cho trẻ uống

Lượng dùng:

Với trẻ dưới một tuổi: một viên nén sử dụng 2 đến 3 lần/ngày

Với trẻ sơ sinh trên một tuổi : một viên nén sử dụng 3-4 lần/ngày.

 Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *