Bạn thân ai mà không có đúng không nào ? để kỉ niệm ngày đứa bạn thân chào đời bạn nên có những câu chúc theo đúng kiểu bạn thân, rất hay mà độc nữa chứ. Những câu chúc sau đây bạn nên dùng khi kỉ niệm ngày sinh nhật.

 

Vài câu chúc dành cho bạn thân:

Chúc mày luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình luôn mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ và tươi cười, ngời ngời sức sống”.

Chúc mừng sinh nhật/No cơm ấm cật/Giậm giật cả năm/Lúc nào cũng măm/Mà ko biết chán…..

Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến, tình yêu thì ào ào bùng nổ.

Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần xinh đẹp đã có mặt trên thế giới cách đây. Luôn mỉm cười và may mắn nhé.

Chúc bạn thêm tuổi mới càng tài sắc hơn, tiền đầy túi, bụng nhiều múi còn người yêu chất cao như núi.

Tin nhắn bạn đang đọc không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó có nhiều đường mà thôi. Dù cho có nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như chính bạn – người đang đọc nó.

Em chúc mừng anh mọi điều tốt lành. Mai mốt em có con, anh làm cha đỡ đầu cho nó nhé.

Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm chỉ ôm tiền mà ngủ.

Nghiên cứu chỉ ra rằng tiệc sinh nhật có rất nhiều lợi ích cho tuổi thọ con người, ai mà có càng nhiều tiệc sinh nhật thì sẽ càng sống lâu đó. Chúc mừng sinh nhật bạn thân.

Còn rất nhiều những câu chúc hay được tổng hợp trong blogloichuc, các bạn nhớ ghé xem và cùng giải trí thư giãn rất hay đấy.

Link nguồn: http://blogloichuc.com/loi-chuc-sinh-nhat-cho-ban-than/

Comments are closed.