iphone 7 plus được nhiều người đánh giá có chất lượng tốt và thể hiện đẳng cấp ở phần khác cao cấp trong các sản phẩm còn lại trên thị trường, với khả năng tùy biến rất tốt sản phẩm này mang đến cho người sử dụng không chỉ là tiện nghi mà còn phù hợp với nhu cầu và sở thích của cá nhân khi sử dụng.

Nhiều tính năng bạn có thể tùy chỉnh từ dòng sản phẩm iphone 7 plus đài loan này:

– Tùy chỉnh 3D Touch: bạn có thể tùy chỉnh 3D Touch với kiểu nhấn mạnh vào biểu tượng Messages sẽ viết ngay một tin nhắn mới, giũ vào icon Instagram giúp bạn tìm kiếm nhanh bức ảnh mới. 3D Touch cũng giúp bạn xem tin nhắn trên màn hình khi có thông báo mà không cần tốn thời gian để mở khóa nữa.

– Độ nhạy của nút Home: Chọn nút home với mức độ cảm ứng khác nhau sẽ giúp bạn chọn cảm giác phím home theo ý của mình dùng yêu thích, có 3 mức cho bạn lựa chọn khác nhau từ thấp đến cao bạn nhé.

– Chức năng Bedtime: bạn có thể tùy chỉnh chức năng này để theo dõi giấc ngủ của bạn tốt nhất như điều chỉnh giấc ngủ, nhắc nhở,… bạn cũng có thể dùng tính năng này để hẹn giờ cũng rất hiệu quả.

– Chụp hình và camera: tùy chỉnh hoạt động của camera đơn giản lắm đó các bạn, camera bạn có thể Zoom 10X khi chụp ảnh: chạm vào icon 1X và vuốt lên, dùngg ngón tay vuốt sang phải hoặc sang trái để thay đổi độ rộng khi chụp ảnh.

Iphone 7 plus đài loan sản phẩm có rất nhiều điều thú vị, với các tính năng như trên bạn có thể tùy chỉnh dựa theo sở thích và nhu cầu trong ngày rất tiện nghi, nếu bạn thích hãy đặt mua iphone 7 plus đài loan ngay tại đây.

Sử dụng iphone theo cách của bạn và khám phá điều mà chiếc điện thoại này giá trị này mang đến cho người dùng.

 Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *