Địa điểm úc từ lâu là nơi yêu thích của nhiều sinh viên, du học úc mang đến những cơ hội mới cho các em và trở thành một trong những dịch đến hàng đầu hiện nay, để thành công bước trước tiên là chuẩn bị thủ tục du học úc đầy đủ nhất.

Nghe một vài tư vấn từ chúng tôi để chuẩn bị hồ sơ du học úc đúng hướng.

– Tư vấn làm hồ sơ: căn cứ vào yêu tố trình độ học vấn, kinh nghiệm, bằng cấp, khả năng được nhà trường chấp nhận và tình hình tài chính bạn sẽ được tư vấn những yêu cầu khi làm hồ sơ cẩn thận nhất.

– Nộp hồ sơ vào các trường: Chuẩn bị hồ sơ rồi các nhân viên gửi hồ sơ sang trường và theo dõi hồi âm, hồ sơ xin nhập học thành công sẽ được trường gởi thư mời nhập học do đó các bạn không cần phải theo dõi khi có chúng tôi thực hiện rồi.

– Khám sức khỏe: sức khỏe đầy đủ các em mới được học đúng không nào ? bộ hồ sơ du học úc cũng không thể thiếu giấy khám sức khỏe. Các em sẽ được khám ở phòng khám úc của đại sứ quán.

– Xin visa úc: visa úc sẽ giúp các em được phép vào nước úc mà không bất cứ trở ngại nào khác, các em cũng cần vượt qua cuộc phỏng vấn và thành công thì mới được cấp visa. Các bước này các em sẽ được tư vấn hồ sơ thủ tục du học úc tỉ mỉ nhất.

Các em muốn xem thêm thông tin cụ thể thủ tục hồ sơ du học úc ghé xem tại: https://duhocachau.com.vn/chuan-bi-ho-so-thu-tuc-giay-to-xin-du-hoc-uc-can-thiet-day-du/

 Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *