Mỗi người mỗi dáng, người thấp người cao. Đối với những người có vóc dáng ráo thì việc chọn lựa trang phục quá dễ dàng. Nhưng đối với  những người có chiều cao hơi khiêm tốn thì để chọn cho mình một bộ đồ vừa ý quả thật không dễ chút nào. Ngay cả việc chọn áo khoác cũng vậy, làm sao để những người thấp có một cái áo khoác vừa ý mà khi mặc lại không làm cho mình trông thấp hơn.

Hôm nay, http://xuongmayaokhoacgiare.com/ sẽ hướng dẫn bạn cách chọn áo khoác như thế nào để những cô nàng thấp bé trở nên thanh lịch hơn.

Nguyên tắc chọn áo khoác cho người thấp bé

Thứ nhất là về kích thước của áo. Tuyệt đối các cô nàng thấp bé không nên chọn những chiếc áo khoác quá rộng và quá dày vì như vậy trông bạn càng thấp hơn .

Thứ hai, không nên chọn áo khoác thiết kế quá rờm rà, cầu kỳ, áo khoác quá dài .

Màu sắc thì cũng không mấy hạn chế đối với người thấp. Nhưng tốt nhất bạn nên chọn áo khoác trơn  có màu đơn giản, có buộc hắc lưng, chiều dài thì trên trên đàu gối là vừa.Sẽ đẹp hơn nếu bạn kết hợp với đôi giày cao gót hay đôi bốt sẽ làm tôn dáng bạn hơn.

Xem thêm dịch vụ may lễ phục tốt nghiệp: http://xuongmayaokhoacgiare.com/le-phuc-tot-nghiep

Tôi sẽ gợi ý cho bạn những mẫu áo khoác hợp với người thấp. Mãu áo khoác chuẩn nhất cho người thấp là áo khoác lững, mẫu áo khoác này trông trẻ trung hơn.

Những cô nàng năng động yêu thích phong cách thể thao thì có thể chọn áo khoác không tay cũng rất đẹp.

Còn những cô nàng theo đuổi phong cách nhẹ nhàng nữ tính thì chọn áo khoác dài có độ dài trên gối, có đai lưng kết hợp với giày cao gót sẽ lam tôn vóc dáng và trông bạn sẽ cao hơn.

Với  cách chọn áo khoác tôi gợi ý trên.Từ giờ các cô nàng thấp bé không phải quá lo lắng phải mặc áo khoác như thế nào cho đẹp và không làm mình thấp hơn.Bạn có thể tự mình chọn mẫu áo khoác phù hợp với dáng người của mình rất dễ dàng nếu biết được những nguyên tắc trên.

Chúc các bạn ngày càng đẹp hơn với lựa chọn này nhé.

 Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *