Thực phẩm chức năng hỗ thận bảo – không còn lo tiểu đêm


Hỗ thận bảo – dược thảo bổ thận cương dương

Sản phẩm hỗ thận bảo là một  trong những TPCN gia tăng sức mạnh cánh mày râu rất được những phái mạnh tin tưởng sử dụng. Vậy TPCN hỗ thận bảo dùng có tốt không?

Thực phẩm chức năng hỗ thận bảo là gì?

ở thị trường hiện giờ không hề thiếu gì các TPCN hỗ trợ những quý ông sung sức hơn ở chuyện chăn gối và hỗ thận bảo cũng là một trong các sản phẩm như vậy. Với các chất dinh dưỡng quý báu được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, thuốc hỗ thận bảo là một trong những TPCN  hỗ trợ chữa trị sinh lý yếu, liệt dương, giúp đàn ông sực mạnh hơn trong chuyện vợ chồng.

Sản phẩm hỗ thận bảo đã được tiến hành xem xét, đúc rút từ bài thuốc cường thân bổ thận của giới quý tộc Ấn Độ, để riêng cho phái mạnh. Một hoàng thượng Ấn Độ có hàng ngàn thê tử mà vẫn đáp ứng cho họ đầy đủ và sung mãn là cậy vào bài thuốc này, thuốc có công dụng chữa trị yếu sinh lý, bổ thận tráng dương, chữa trị triệu chứng phóng tinh sớm,… Ngoài ra còn có khả năng thanh lọc cơ địa, lọc thận, đem lại cảm giác thoải mái.

Sản phẩm hỗ thận bảo đã được khá nhiều nữ giới truyền nhau và mua cho các cánh máy râu uống, hiệu nghiệm đã được kiểm nghiệm qua ý kiến tích cực của các khách hàng. Tuy nhiên có rất nhiều người dùng rất lo ngại về chất lượng của TPCN hỗ thận bảo và cảm thấy chưa hiểu rằng hỗ thận bảo dùng có tốt không?

Xem thêm: giá hỗ thận bảo


Các thành phần của thuốc hỗ thận bảo  • Epimedium Extract (tên tiếng việt là cao dâm dương hoắc): 30mg

  • Eurycoma Extract (cao mật nhân): 50mg
  • Sâm cau: 50mg

  • Nấm tỏa dương: 60mg
  • Đông trùng hạ thảo: 30mg

  • Bạch tật lê: 50mg
  • L-Arginine: 50mg

Và một số loại thảo dược khác

Các công dụng của TPCN hỗ thận bảo

Thuốc hỗ thận bảo đã được kiểm nghiệm qua rất nhiều người sử dụng và nó được chứng minh qua mỗi giai đoạn

Giai đoạn một:

Khi ban đầu uống sản phẩm hỗ thận bảo tình trạng không đủ sức lực, phóng tinh sớm sẽ biến mất thay vào đó các bạn sẽ cảm thấy hưng phấn hiện ra, có thích thú hơn trong chuyện quan hệ, mang lại cảm giác thoải mái đến mỗi milimet.

Giai đoạn 2:

Sau một thời gian uống thực phẩm chức năng hỗ thận bảo cậu bé của bạn sẽ có những cải thiện đáng kể, sẽ liên tục căng cứng sau từng ban sáng thức dậy. Ngoài ra các triệu chứng như đái về đêm, tiểu không kiểm soát, tê liệt tay chân, mất ngủ sẽ được cải tạo rõ rang. Chức năng tình dục được cải thiện rõ rang, sinh lực dồi dào, bất cứ lúc nào cũng sẵn sàng cho chuyện ấy.

Thời kì ba

Trải qua hai thời kì dùng thực phẩm chức năng hỗ thận bảo kích cỡ dương vật sẽ được cải tạo, đây cũng được coi như một loại sản phẩm tăng them kích tấc dương vật, bây giờ các triệu chứng như phóng tinh sớm, liệt dương, hết ham muốn sẽ hoàn toàn biến mất. Và từ bây giờ sinh lực sẽ là khoái cảm vô tận với các bạn.

Ưu điểm trong công dụng của thực phẩm chức năng hỗ thận bảo

TPCN hỗ thận bảo bổ thận cường dương, trừ khử phong thấp, điều trị triệu chứng xuất tinh sớm. Đồng thời, đặc trị triệu chứng sinh lí yếu, vô sinh, nữa thân bất toại,… điều trị yếu sinh lí, di tinh, chứng xuất tinh trong lúc ngủ. Ngoài ra tăng thêm những chức năng sinh lý, giúp phái mạnh thăng hoa trong giao hợp.

 Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *