Bí quyết trắng da toàn thân nhờ viên uống Relumins Advance White


Relumins được chiết xuất từ nhau thai ngựa, là công thức làm đẹp và giữ gìn lứa tuổi thanh xuân tót vời của phái yếu.
Xem: Relumin usa


Tuổi xuân xanh ví như một gió thổi, đến rất vội vã và đi cũng rất nhanh chóng. Hơn khi nào hết, cái lứa tuổi rang rỡ tươi xanh ấy luôn là đỉnh cao của vẻ đẹp, của sự tươi trẻ. Song đâu phải dễ dàng mà ta có khả năng níu chân được mãi cơn gió “ngông cuồng” đó, tới 1 ngày nào đó nó cũng sẽ tức khắc bay đi theo sự dòng chảy của thời gian. Đó cũng chính là thời điểm “hoang mang” nhất của rất nhiều giới nữ bởi sau cái chấm dứt ra đi nhiều lãnh đạm của lứa tuổi xuân thì cũng là khi nữ giới phải đối diện với khá nhiều quá trình lão hóa da đặc biệt là vấn đề nám da, tàn nhang và nếp nhăn xuất hiện.

Relumins Advance White –  TPCN da trắng từ Mỹ

Xuất hiện giữa cơn bão lão hóa như một “cơn gió lạ”, thực phẩm chức năng trắng da Relumins có xuất xứ từ nhau thai ngựa, một cách thức làm đẹp tuyệt trần của khá nhiều đời giới nữ phương Tây.

Thuốc trắng da Relumins, TPCN da trắng được làm từ nhau thai ngựa và chứa một số lượng lớn glutathione. Đây là hai nhân tố có tính năng rất tuyệt vời trong vấn đề cải tạo độ sang cho da cũng như phá tan được hầu như tất cả mọi “tàn tích” do vấn đề lão hóa da lưu lại cũng như là phòng ngừa công hiệu lão hóa cơ thể.

Relumins tuy rằng chỉ mới xuất hiện trong thời gian ngắn song đã tạo ra được rất nhiều tiếng vang lớn và được xem là đối thủ tranh đua lớn với rất nhiều nhãn mác thuốc uống da trắng lâu đời.

Chức năng của viên uống trắng da Relumins

 Có chức năng phòng chống oxy hóa rất mạnh, giúp điều trị dứt điểm vấn đề nám da, tàn hương, nếp nhăn,…
Tái hiện lại tế bào da, giúp làn da trở nên mềm mại, chắc chắn và mạnh khỏe hơn.
Tế bào gốc EGF từ ngựa giúp tái tạo và phục hồi da lão hóa, tăng da trắng
L- Glutathione tăng cường, 100mg Alpha Lipoic Acid đã được minh chứng là cách thức tự nhiên giúp cao trình độ của glutathione trong cơ thể và 100mg Vitamin C đã được chứng minh để hồi phục lại glutathione nội bào.
Ngăn cản lại sự hình thành của hắc sắc tố melanin bên cạnh đó tăng cường độ ẩm cho làn da và kích thích sự gây nên tế bào mới công hiệu.

 Các thành phần thuốc uống Relumins Advance White

L- Glutathione (800mg)
Alpha Lipoic Acid 100mg
Vitamin C 100mg
Nhau thai Protein Extract 200mg

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng 2 viên nang Relumins hằng ngày cho 1 lần dùng và có thể sử dụng vào bất kẻ thời điểm nào trong ngày.
Khuyến cáo không nên uống thuốc uống da trắng với mẹ đang có thai và cho em bé bú.

Quảng cáo: biovital có tốt không

 Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *